Spotting Pregnancy Test positive

Hi mga Mommies. Last Mens ko is January last week , hindi na ako dinatnan last week ng february kaya nag hintay ako sa 1stweek sa March hindi pa rin. So last March 14 nag pt ako kasi iba ang pakiramdam ko may morning sickness ako, sinisikmura tsaka masakit ulo , at parating pagud. So nag pt ako last March 13 so it's very positive talaga. Pero pagka March 14 nag spotting ako ng dugo , at nag pt parin ako two lines parin clear na clear. Til now nag spotting pa din ako nang dugo. Magpa transv ako tomorrow kung buntis ba talaga ako.

Spotting Pregnancy Test positive
2 Các câu trả lời

nag-positive din ako sa PT mhie apat na beses last mens ko is Dec 23 pa, hindi pa ako nakakapagpa-TVS kaya hindi pa ako makabalik sa center dito samin kase nirerequest nila sa'kin magpa-TVS pero wala akong pang-gastos kase yung LIP ko kaka-opera lang nadisgrasya sa trabaho at hindi din kami okay ng byenan ko kaka-sad lang na hindi ko alam kung ano ba yung totoong kalagayan ko😥

6mo trước

ako 7weeks na sya tummy ko, nakapa transV na ako kahapon

better po talaga mami magpacheckup ka po

6mo trước

yes po. tapos na mi. normal lahat. wla naman ako hemorrhage. if mag spot pa daw , i papsmear daw ako.