OGTT 50mg ?????

Hi Mga Mommies. Good day! Kamusta po kayo nung nag pa OGTT kayo? Grabennag OGTT ako today for 50G nakakasuka.. may ma advise ba kayo kinakabahan ako baka mataas ang result..wag naman sana!

18 Các câu trả lời

75 mg ung sakin, kinaya naman sa wakas. Nakakagutom lang talaga.

Sakin color orange okay naman result. Gutom lang talaga inabot.

75 po sa akn normal po ang result gutom ang inabot ko dn hahah

Akon noong sabado OMG 75 grams sobra tiniis ko kz pagasuka uulit ulit

5y trước

Mommy. Nag start ka agad ng 75? Or 50 muna tapos nag test ulit ng 75?

relax ka lang sis kung mataas ang sugar mo malalaman sa test mo

5y trước

Makukuha ko na result ko sis sana okay ang lahat :)

75 sken ok nman po naging result, thanks God. ☺

75mg saken. buti normal ang result

Magkano Po pa OGTT nyo

5y trước

Thank you sis