G6PD BABY MILK

Hi mga mommies!Baka naman may isasuggest kayong milk na pwede sa baby kong 9 months old na may G6PD. Ebf ako sakanya since born at ngayon need ko na talaga magwork. Nag ask nadin ako sa pedia nya kung anong pwedeng milk, tapos sabi ni pedia kahit anong formula milk naman daw pwede. Kaya itinry ko kay baby yung Lactum kaso bigla syang nagkapantal pantal simula bibig hanggang tiyan. Hindi ko tuloy alam kung dahil ba yun sa G6PD nya o dahil may allergy sya. Sana po matulungan nyo ako kasi stress na stress nadin ako, naiisip ko din naman na magpump nalang kaso diko naman sigurado kung kaya ko ba yun dahil diko padin alam kung anong work ang mapapasukan ko. Thank you in advance sa sasagot ❤️ #G6PDbaby #formulamilk #formulaadvice

1 Trả lời

hipp organic mii yun yung madalas na nirerecommend sa may g6pd

2y trước

oo nga mi eh nakikita ko din kaso parang napakapricey nya