Motor Ride

Hi mga mommies! Ask ko lang po, safe ba bumyahe ng 4-5 hours by land motor lang?29 weeks na ako. Safe and healthy pregnancy naman ako, no spotting at all, healthy baby din daw... from the beginning ng pagbubuntis talagang motor ang drive ko kasi nagwo work ako and nsa malayo si hubby, sabi nuon ni Oby as long wala naman masakit at safe naman is okay. Babyahe from bicol to lucena angkas ako ni hubby, safe pa kaya ngayon?

5 Các câu trả lời

Baka safe ka nga magdrive, pero alalahanin mo na may iba't ibang klaseng drivers din ang madadaanan niyo sa biyahe. Di natin sure kung anong pwedeng manyari, kaya mas mabuting magrent nalang kayo ng sasakyan or magbus. Di ko talaga makalimutan yung nasa balita kelan lang, yung teacher na nakaangkas tas nabangga sila ng kotse, 2 months buntis pala. Wala na sila ni baby niya.

I suggest mag-rent nlng ng sasakyan para makapag.stop and stretch. May kaibigan ako nawala yung heartbeat ng baby after bumyahe via bus ng mga 4 hrs.

No for me. 4-5 hour is too long sobrang risky eh.. kung di naman ganon ka importante better sa bahay ka nalang..

1y trước

Yon pwedi at safe .. sakay kapo sa My driver Banda wag sa Likod Kasi dilikado nakapa bounce

no For me ha .. sorry wag mo ilagay sa panganib Buhay mo at Ang anak mo

Best to ask your ob again. She’ll prescribe meds lalo 29 weeks na.