Cradle cap remedy

Hi mga mommies, ask ko lang po anong pinakamabisang paraan para mawala ang cradle cap ni baby, sobrang kapal po kasi ng sa knya. If you could provide po step by step procedure na ginagawa nyo sa baby nyo. Thank you to those who will answer.

1 Trả lời

put baby oil 20-30mins bago maligo, hmgumamit mg soft bristle brush pag liliguan na. banlawan ng maayoa. ulitin lang yun everyday. if sobrang kapal talaga, mas magandang magpaconsult sa pedia ni baby.

1y trước

thank u po momsh