Halo halo after manganak

Hi mga mommies, ask ko lang kung pwede na ako kumain ng halo halo. 12 days na ako . kakapanganak ko lang din nung march 11, Di kona kasi matiis yung init, nagcold water na ako pero sobrang konti lang naman. Gusto ko sana kumain ng halo halo para maibsan yung init. kaso Iniisip ko kung pwede na ba ako. baka kasi mabinat ganyan. salamat po

2 Các câu trả lời

ako mga momi pagkaumaga pakapanganak nag milktea na 😁 basta po di pinagbawal ng Ob or ng doctor go na hehe

pwede naman unless may pinafollow na bawal ang cold food and drinks

2y trước

thank you mamsh ❤️