Kulani sa likod ng ulo ni baby

Hi mga mommies,1 yr and half na po tong baby,my nakakapa po aqo na prang bukol o kulani sa bandang likod ng ulo ni bby,normal lng po ba to? Actually nag ngingipin xa ngaun po,ung part ng bagang nya,my home remedies po ba sa gnito? Please respect,& thank you!godbless😇

2 Các câu trả lời

hi momshie napacheck up nyo ba sa pedia yung bukol sa ulo ni baby mo ? meron din kasi baby ko mas malaki ung sa left side

Ipacheck niyo po sa pedia mommy para malaman po kung ano po yung nasa likod ng ulo ni baby😊