New Born Diaper

Hi mga Mommies~ Which is better diaper for New Born~ Pampers, Huggies or EQ? Thank you in advance.

142 Các câu trả lời

buy ka muna ng konti lang ng at least 2 brands kung san sya mahiyang un ang ituloi mo

Pampers. 😊 eq kasi nagkarashes baby ko, then huggies naman mejo makapal 😊

Lahat nman po maganda gamitin,. Depende lang po sa hiyang ni baby mo 😊

Pampers kasi hindi nagleleak tska hindi mabilis mapuno. Hindi din bulky.

Binili ko eq dry at pampers dry Para mslaman ko kung sno hiyang sakanya

Pampers ako! Yun ang gamit ko nung new born baby. Friendly sa skin ng baby ko

5y trước

Maganda pampers moms. Mdjo manipis sya.

Bumili ako huggies and pampers titignan ko kung ano mas okay kay baby.

i prefer pampers po malambot and manipis kc sya di bulky kay baby.

Huggies po. . . D ngng mgnda expereience ng baby ko sa EQ.

Pampers baby dry kahit magdamag hindi nagrarashes baby ko