5 months pregnant, FTM

Hi mga mommies, just want to share. Parang naguguilty kasi ako. 1st time ko naglakad ng halos 10k steps sa loob ng isang araw sa buong pagbubuntis ko. May hinahanap kasi kami ni mister na mga gamit kaya kami nag-ikot ikot. Parang feeling ko sobrang napagod ko ung katawan ko at ni baby. Di naman sumasakit ung tyan ko pero may kirot sa private part ko at masakit balakang ko di ko sure kung ngalay lang. Nag-iisip ako magpapelvic ultrasound baka nagkahemorrhage ako or masyado lang akong paranoid. Hays!

1 Trả lời

If the baby is still moving nothing to worry about po, maybe try to take breaks po next time.