Anti rabies

Hi mga mommies. Wala po bang effect kay baby if magpapa anti rabies po ako? Nakalmot po kasi ako ng pusa at dumugo pero sinabon ko naman po agad at nilagyan ng alcohol. Kinakabahan po ako baka po may masamang epekto kay baby. Salamat po sa sasagot. #firsttimemom

2 Các câu trả lời

Nakagat din ako ng pusa last month at tinanong muna ng mga nurse yung ob ko kung pwede ba mag pa anti rabbies pwede naman daw para sure na safe si baby. Sa awa ng dyos last shot ko nung Nov.12 Syempre gaya mo mi tinanong ko din si dra baka mamaya may effect yun kay baby pero sabi naman wala mas ok nga daw na mag pa anti rabbies ang nanay pag nakagat kasi sure na safe si baby

2y trước

Thankyou sa pagsagot mi. Yung ob ko po kasi 5 shots yung pinapa inject sakin na anti rabies. Buti nalang nauna na po akong magpa anti tetanu. Balak ko po kasi kahit 4shots lang po siguro since kalmot lang po at hndi kagat😪

mag paalam ka muna sa OB mo.

2y trước

I will po. Thankyou po