lindol totoo ba??

Mga mommies totoo po ba kapag lumindol at hindi nakainom yung buntis may mangyayare kay baby? nagising kasi ako kanina ng lumindol hindi agad ako nakainom ng tubig sana naman po hindi yon totoo kinakabahan ako mommies nakainom na ako ng tubig nung uminom ako gamot sana hindi totoo yun😭😭😭#firstbaby #pregnancy #advicepls

25 Các câu trả lời

hindi po para sa amin kasabihan lang yan sis eh wala naman scientific basis

ako po naligo agad after nung lindol. wala din naman masama kung susundin.

lumindol nung buntis ako wala namang nangyaring masama kay baby😂😂😂

4y trước

Sana nga po talaga mommy 🙏

weird naman nun hindi siguro totoo yun buntis din ako now

it's just a myth mommy kaya don't worry😊

hindi po momshie. kasabihan lng po yan.

advice naman po mga momsh😭😭

No mommy. That’s a myth.

Kasabihan lang po.

No mommy,