Need ba mag pataas ng matres after makunan?

Hello mga mommies, totoo ba talaga na kelangan mag pataas ng matres after makunan/manganak. Last feb 18 nakunan ako sa kambal ko 1st baby Hanggang ngayon ndi ako nag papataas ng matres #TTC

3 Các câu trả lời

Sorry sa mga baby mo sis 🥺 Kakalungkot naman. Pero paano daw papataasin matres mo sis? Kasi natural na mababa yan. Mag stretch lang yan pataas habang lumalaki si baby sa loob. Wala ako alam medical procedure na pede magpataas ng matres. Sabi nga ng OB ko bakit daw ba pinakekealaman ung nanahimik na matres. Cguro advice ko sis if ano lang sabihin ng OB mo sundin mo lang.

2y trước

Nasa baba talaga ang matres mommy. Nasa me puson banda. Baka pag pinahilot mo pa yan. Ano pa mangyare sayo lalo. Kasi di naman normal na ma out of place ung organs mo. Sa OB ka lang makikinig mommy.

Ako din nakunan kanina.. Twins din #2nd miscarriage na din.

2y trước

mahigpit na yakap momsh, sending your baby dust 🌈

sis yung twin mo ba di nadetect ng pt?

2y trước

what do you mean po?