Gender @ 19weeks

Hello mga mommies 😊 tatanong ko lang po , kita na po ba gender ni baby sa 19 weeks ? 😊 sched. ko po kasi Ultrasound ngayon , aside sa gender need ko kasi maka siguro kasi di magkatugma yung LMP at due date ko . I'm hoping na makita na gender niya para isang gastos na lang muna 🥰 Salamat po sa mga sasagot . GOD bless ♥️

2 Các câu trả lời

Possible na po makita. About naman po sa lmp at edd via ultrasound di po talaga sya nagtutugma. Kasi based po sa laki ni baby yung edd via ultrasound.

1y trước

kadalasan ata ng july ay boy po hehehe

Sana lang makisama si baby mii. Experience ko, taob siya kaya need galaw galawin ng OB ko para mag iba ng posisyon. May iba nga dyan 4 mos palang kita na.

1y trước

Wow. Nice to hear that sis.