Using Pacifier for Baby

Hi mga mommies , tanong lang po kung when recommended mag use ng pacifier si Baby? Thank you ?

20 Các câu trả lời

di po tlga advisable ang pacifier.. kaya ako rin ihihinto ko na pagpapagamit sa baby ko..

wag mong gagamitan Ng pacifier c baby bka makabagan yan hangin lng ang nasipsip nyan.

hindi po advisable ang pacifier kay baby mommy, kase mahanginan ang tyan ni baby.

Hinsi ko pinpagamit ng pacifier baby ko. Hindi advice ni pedia.

6mos up recommended, pero hindi sya advisible ng pedia.

Oh my papahintuin ko na din baby ko sa paggamit huhu

Hindi po sya advisable ng pedia to use pacifier

not recommended to use pacifier c baby...

Mas okay kung wag nalang mag pacefier.

your baby your rules😊