Mahabang byahe

Hi mga mommies, tanong ko lang pwede parin ba bumyahe ng malayo pag 6 months na yung tiyan? Hindi ba delikado yun? Balak kasi nmin mag staycation nxtyr sa tagaytay for my my bday. Kaso nagwoworry lang ako baka hindi pwede bumyahe ng malayo. Pasig pa kasi ako mangagaling tapos tagaytay ang pupuntahan nmin tapos mag commute lang din kami bus ang sasakyan. Maraming salamat sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

You can consult with your OB naman po kasi kayong dalawa po ang nakakaalam ng current situation ng pregnancy po ninyo. Kung wala naman po kayong complications or any issues most likely okay lang basta kaya niyo po including possible pagkahilo o biglang maiihi, ganyan. But kung sa pregnancy po ninyo ay may naging complications kayo, might as well stay nearby lang.

mas mainam wag mi dahil 6months ka delikado buwan pa bak bigla ka mag contract kawawa si baby