OB GYNE IN LIPA CITY, BATANGAS

Hello mga Mommies! Tanong ko lang po sa mga may kilalang OB sa Lipa City. May mairerekomend po ba kayo na mahusay na OB doon? Uuwi na po kasi ako ng Batangas dahil doon ako manganganak. Suggest ng OB ko dito sa Manila na maghanap ng mahusay na OB doon. Around Lipa lang po sana. Thank you so much sa sasagot! #1stimemom #pleasehelp

1 Trả lời

I suggest Dra. Nadine Evangelio of The Medical City SM Lipa.. Nagcclinic din siya sa iba pang hospitals sa Lipa.. Siya OB ko at nanganak ako sa Mary Mediatrix Medical Center Lipa.. magaling siyang OB Sonologist 😊..

2y trước

Sa The Medical City SM Lipa mii pero magpasched ka muna tawag ka dun ang maganda kasi sakanya lagi siyang present pag checkup day hindi mahirap hagilapin.. Pwede ka din sa Mediatrix may clinic siya dun tawag ka lang din muna.. Sched CS kasi ako momsh pinagprep niya ko 90k package sa Mediatrix kasi bikini cut din mas mataas kaysa classic cut.. Pero tumaas pa dun bill ko sa mediatrix kasi may co-doctor pa kasi may iba pa ko sakit na kelangan imonitor while nanganganak.. Pwede din sa iba hosp sabihin mo lang kay Doctora hosp of choice mo kung pwede siya dun