ANTI TETANUS FOR PREGNANT

Hello mga mommies, tanong ko lang po I'm on my 36 weeks na pero ni isang beses hindi pa ko na injectionan ng anti tetanus, since naabutan narin ng lockdown wala parin po akong ultrasound for 3rd trimester. Masama po b un manganganak n lng ako pero wala parin po akong anti tetanus? Salamat po.

15 Các câu trả lời

Sb ng OB q s san juan de dios kng s osptal ka mang2nak no need for tetanus toxoid.

we have same situation momshie. Ako 30weeks na wala pa rin pati ultrasound.

Ako din, hanggang ngayon wala pang anti tetanus. 22 weeks pregnant nako

Ako walang anti tetanus toxiod at flu vaccine nung preggy ako.

Ako nun kabwanan ko na dun plang ako nainject