Bakuna: Health Center Or Private Hospital

Hi mga mommies. Tanong ko lang kung san po kau nagpapabakuna ng baby nyo. Thank you sa makapag share. Ftm here.

40 Các câu trả lời

Same lng po. Un lng ibng bakuna di available s center kc masyado mhal. Ung mga special vaccine lng nmn. Pero ung basic vaccine meron po lhat s center

For budget wise, rhu or health center kasi pila lang ang puhonan. Mahal din kasi kapag sa private or hospital eh pareha lang nmn yun.

Hindi sa pagiging maarte o ano, paglabas ni baby sa private hospital ko siya papabakunahan. Nag aalangan kasi ako sa center or sa public eh.

5y trước

Ou mommy kahit ako nman gusto ko private kaso ang mahal ng bakuna. Yung 6in 1 is 4k sa pedia ko. Syempre hindi lang nman yan gastos natin may gatas pa lalo at mixed ako. :)

I know a supplier located at the basement of providence hospital in q ave. The vaccines are cheaper since it’s from the supplier.

Yung panganay ko saka tong baby ko sis sa pedia ako nagpapa vaccine. Mahal pero worth it kasi mabait pedia ng mga anak ko ❤

Sa health center po sobrang laking tipid mamsh 😊 Pero yung nga wala sa center like rota vaccine dun kami sa private hosp.

CENTER AND SAME LANG ANG MGA VACCINE NA BINIBIGAY KASI YANG VACCINE AY GALING SA DOH.. MAPA PRIVATE MAN OR PUBLIC..

Kung nay budget po ako, sa pedia pero kung masyado nang mahal, sa center. Okay naman po doon, tyaga lang sa pila.

5y trước

You're welcome po. 😊

Health center mommy...libre. ung anak ng kapatid ko puro private bakuna ang laki laki ng gastos nila

Health center mommy. Mas maganda pag malapit para hindi hassle sa inyong dalawa ni baby