Looking for cough remedy

Hi mga mommies sobra po kasi akong nabobother sa ubo ko sobra kati rin kasi sa lalamunan and masakit sa tyan pag naubo may alam po ba kayong natural remedies? Salamat

1 Trả lời

drink plenty of water sis. mag calamansi juice with honey ka din at mag gargle ng warm water with salt and inom ng vitamin C. ganyan lang ginawa ko nung inubo ako, since hindi ako nireresetahan ng gamot pang-ubo. be consistent lang po.