Any tips sa mga nakaranas ma CS?

Mga mommies! Sinong Cs dito? Ask ko lang sana kong Ilang days kayo bago nakatae or nakagalaw na ng mag isa? At any tips nmn sa CS para mdali mag hilom. Thank you Momsh.

13 Các câu trả lời

the next day after ko ma CS nag poop na ako...ingatan lang ang tahi...kain po ng papaya para di mahirapan mag poop...

Bsta mamsh try mo agd maglakad pero sympre dahan lang, kc parang mas mabilis ka gagaling