December due date

Hello mga mommies, sino po sa inyo dito December ang due date? Ako yung EDD ko Dec.12 ? Nakaka excite noh ???

140 Các câu trả lời

EDD Dec 13, pero mukang mapapaaga kasi 3.5kg na last week si baby at low normal na ang amiotic fluid.

December 22 po.. Super excited kase madami nagsasabe baby boy daw kaya excited na aq

Dec 18. :) Ayoko ma excite baka maexcite din si baby at magmadali lumabas hahaha

First EDD : Dec 20 second EDD : Dec 18 good luck saten mga mumsh😊

Best of luck! Christmas season, blessed babies daw 😇👍🏻

Same tayo dec12 😊 sana firstweek lumabas na si baby. Pwede na eh

December 2 pero wala pa din ako nararamdaman na any contractions.

Nakadownload nmn sa akin sis same lang sila tama un dto sa apps

Dec 7 🙏 pray lang tayo mga momsh sana maging safe

Mga mommies nde po nsusunod ang due date . Madalas nauuna hehe