Stool with bleeding (no pain)

Hi mga mommies. Sino po nakakaexperience ng ganito? Im 31 weeks pregnant po. Pang4th poop ko na ito na may blood pero this time medyo marami. Pero no pain at all at hindi ko po iniire. Di rin po gaano katigas poop ko this time. Share niyo po mommies if may same experience po kayo like this.

Stool with bleeding (no pain)
1 Trả lời

Naku ang dami pong dugo. Consult your ob na po tungkol dyaan. Baka kasi may obstruction sa loob ng bituka like excess na laman na natamaan ng feces nung lumabas kaya nagdugo. Marami kasi masyado na blood at fresh pa.