Bleeding after sex (pregnant)

Hello mga mommies sino po na kaexperience na dinugo after magsex? 32 weeks na ko ngayon at nagsex kami ng asawa ko pagkatapos namin dinugo na ko. Di naman marami kaunti lang din. Kinakabahan ako next week pa ang sched ko kay ob since every 2 weeks na ang check up ko #advicepls

1 Trả lời

Ask ur Ob po. Para maresetahan po kayo ng pampakapit.

1y trước

actually neresetahan nya talaga ako nyan 3x a day for 15 days even di naman ako dinugo nun at tumitigas tigas lang ang puson. ung concern ko dito is dinugo ko which is nakakatakot 😭 nagiguilty tuloy kami ng asawa ko kasi baka nasaktan namin si baby sa loob.