CS Ftm march 17 ako nanganak

mga mommies sino po dto same case panay ang inat ni baby mayat maya lalo na sa madaing araw...ung tipong ang tagal tmmga 2mins taoos biglang hihikab at iiyak??sino nakaranas???nag aalala po kase ako sa baby ko ..salamat

1 Trả lời

normal lang. kung di mpakali pacheck mo sa pedia.

1y trước

..kapg ganon po kinukuha ko sya at pinadede kumakalma namn po sya..un nga lang po..ang tagal po tlaga nya mag inat tas naire tas biglang hihikab at iyak...ganon po sya tlaga lalo sa madaling araw..nadidisturb tulog nya..