SSS Voluntarily

Hi mga mommies sino po dito same case ko na naghulog sa SSS ng voluntarily para mag change status from being employed. Hindi kasi pwede magasikaso online ng Mat. notification kapag di voluntarily. Gaano po katagal bago nag change status sa inyo? Thanks in advance 😊

1 Trả lời

try mo na sis puntahan sa nearest SSS office to inquire

2y trước

Talaga sis nagchange status na sayo? bale pang ilang hulog mo sis na voluntary? sakin kasi isa lang thru gcash din naman siya until now wala pa rin. nag inquire na ako lahat lahat sa sss wait lang daw ako plan ko tuloy maghulog na naman ulit