Sakitin ang baby

Hello mga mommies sino po dito ang sakitin ang anak? 3 yrs old po ang aking baby 😞 parang di nawawalan ng sipon ubo sandali lang gagaling babalik nanaman tapos lalagnatin ilang beses nanamin syang pinacheck up at pinagamot ng husband ko ano po ba ang pwedeng gawin o ipainom ng vitamins para gumanda ang kanyang resistensya? Salamat po #

Sakitin ang baby
1 Trả lời

mommy, i suggest po pacheck up niyo si baby sa pedia pulmo. if may history sainyo ng asawa niyo po ng allergic rhinitis better sa allergologist niyo siya ipacheck up para malaman kung saan siya may allergy.

2y trước

sa pedia pulmo na lang mommy. baka magka primary complex pa si lo niyo pag pinatagal.