First baby, boy gender at 40 weeks and day 1. Kamusta po kayo mga mommies?

Hello mga mommies! Sino po dito ang hindi pa nanganganak katulad ko nasa 40 week and day 1 na? Hindi ba nakakasama kay baby na hindi parin siya lumalabas sa due date? I want to share lang po na Jul.10 ang due date namin. I have signs and symptoms ng latent labor like pananakit ng puson, pagtigas ng tyan, at pelvic crouch. Last check-up namin Jul.6 (39 weeks and day 3), 2cm palang ako. Regular exercise naman kami sa umaga at hapon walking, squatting at akyat baba sa hagdanan. Taking Primrose Oil at Pineapple Juice. Minsan may pananakit nako ng balakang pero hindi nagtutuloy at tolerable pa ang pain. Hinihintay ko kasi yung active labor. I want to gain confidence mga mommies kasi aim ko maging normal delivery kami ni baby, nakakastress kasi yung mga taong nagsasabi na for cs na kami dahil lagpas na kami sa due date kahapon at baka daw hindi lumabas ang baby ko kasi hanggang sakit-sakit lang at hindi nagtutuloy yung hilab.

2 Các câu trả lời

By the way, ano pala sabi ng OB mo? Ano advice nya mi?

12mo trước

Need ko daw magpa-BPS para malaman yung condition ni baby sa loob. Nakuha na namin yung result ng BPS at nakapag-pa check up na kami kanina still ganun parin yung sukat ng cm ko at mataas daw si baby. Low Normal Amniotic Fluid Index ang binantayan sa akin, mag pa-BPS daw ako ulit after 4 days para malaman ulit kung bumababa ung amniotic fluid ko or hindi, pag bumaba daw considered for cs n daw ako at hnd na pwede ma-normal. Hindi ko alam kung magpapa 2nd opinion pa ako sa lying in, normal naman kasi lahat. Ang mahal p naman ng package sa hosp. cs 120K. 😔