Falling Down..

Mga mommies sino dito nkaranas na na nahulog c baby sa kama which is cement ang binagsakan but accidentally lng nman.. Nervous din poh kau like me.. Or ng panic din ba kayo anu poh bah ginawa niyo after.. Hay d q kc makalimutan nangyari sa baby q ehhh...

11 Các câu trả lời

baby ko din plakda sa semento.... pero thanks GOD wla naman problema kahit galos wala.. umiyak lang kasi nagulat siguro.... tulog kasi nahulog sa higaan.... yong hawak nag talsikan sa sobrang gulat ko kumalabog.... may mga anghel ang mga bata..... observe ko din sya kung may changes wala naman. di ko muna pinaliguan kinabukasan baka in case lagnatin.... kaya dapat tlga bantayan maiigi kahit tulog kasi naiikot na....

Lagpas 1 month plang baby ko nun.. Nkatulog ako nasa dib2 ko sya.. Umiyak sya nun pero tumahan dn.. Sobrang kaba ko.. di ko agad sinabi s asawa ko pero inobserve ko nman sya kung may mangyayaria pero thanks God ok naman sya.. 3 years old n sya ngayon.. Niloloko nga ng aswa ko kaya daw tumigas ulo nya dhil dun.. 😆

Kahapon lang nahulog baby ko sa sofabed. Nakatulog ng papa nya. Umiiyak papa nya habang sinasabi skn na nahulog si baby. Pumunta kami sa hospital. Inobserbahan lang sya. Buti na lang okay si baby walang bukol or kahit anong galos. Kaka 1month lang ni baby. Nakakababa ung ganun. Pero thank God di napano si baby.

Ako mommy halos 1mo palang yata si baby nun, mahilig kasi sya matulog sa dibdib ko talos di ko namalayan nakatulog ako nahulog na pala sya ang taas pa naman pero thank god ok naman sya walang ngyari na kahit ano. Parang may angel ba.

4y trước

same here two weeks old plang baby ko nun.. pina xray siya ng pedia.. ok nman result. he's 4 yo now pero un ulo nia sa likod prang hindi pantay ngayon.. un sau mommy?

Sa akin pina gamot.ko sa manggamot hinipan niya observation ko iyak ng iyak siya din wala namang suka after nun back to normal na siya naglalaro na pinag pray ko sa panginoon sobra iyak ko

Dinala namin sa hospital for observation, okay naman lahat. Blessing lang kasi we believe na hindi matindi ang naging impact since kasama nya bolster nya nung mahulog...

Ako. 5 days old lang siya. Nakatulog ako habang nag papadede :( so far ok naman siya nung chineck ng pedia. Depende raw sa height ng pagbagsak. Pag mataas, CT scan daw.

Opo baby na ganyan 1time baby ko. Wala naman mommy nabukol lang sa awa ngndyos pero yung iba kasi di maganda nresult e.

5y trước

Pray lang po mommy. Nawa'y walang mangyari kay baby.

Lagyan mo po ng yelo kahit walang bukol ung part na tumama.. pra hnd po magkaroon ng concussion..

Subrang kaba.. 😢 inobserb ko lang di.