Round Ligaments Pain

Hi mga mommies, sino dito nakakaranas ng same case sa akin? Yung sobrang sakit sa parteng singit paikot. Hirap iexplain. Pano mkatulog ng maayos sa gabi? Nakaiyak yung sakit. Thank you #firsttimemom #FTM #31weeekspreggy #roundligaments

2 Các câu trả lời

Same 🥹 buti na lang mataas pain tolerance ko. Side lying ako magsleep, na may nakaipit na unan in between legs. Nakakatulog naman ako. Kaso pag iikot ako para lumipat ng pwesto, dun ko siya nafifeel. Minsan pag tatayo/lalakad ako ang sakit dn sa singit 😅

1y trước

same mapapangiwi ka na lang talaga sa sakit😖😢

5months preggy here.ako kse tagiliran ko lagi masakit pag humiga ako sa right side