Teething

Hello mga mommies! Sino dito ang may baby na advance. I mean early development. Proud mom here! She already has a teeth as early as 4 months old and can say dada so easy. She can even recognize us. ❤️

Teething
23 Các câu trả lời

Baby ko kahit nasa tiyan ko palang sya marunong na manakit! Sinisipa ako ng sinisipa 😭😂

5y trước

I feel you po. Ganun na ganun sya nung lumabas tapos pagkabigay nya sakin nun, inangat agad ang ulo nya

Anak ko kaya na buhatin ulo nya turning 2mos pa lang this coming 24. 🤗

Normal naman for 4 months na makarecognize at mag utter ng mga words.

Even newborn meron tinutubuan na ng teeth.:) thats normal

29days palang ung baby ko marunong na xang magselfie😅😅

Baby ko 1 week naliligo na mag isa🤣

wow . My LO 7months nagka Ngipin na

Yes baby ko din mag 3mos may ipin na siya.

4y trước

momsh. ano pong sign?

Galing naman ni baby❤❤❤

Baby ko 1month nakakadapa na sya

5y trước

parang imposible po naman yata makadapa ng 1mos ang baby baka po ung tatay ang maaga dumapa 😂😂😂 joke lang po 😁