Affordable Ospital around QC

Hi mga mommies. Since 9wks preggy ako sa Private OB from Lying In nako nagpapa alaga until now 32 weeks. But since bawal na daw manganak ang FTM sa lying in nirerefer ako ni OB sa affiliated Ospital nya which is Private, the thing is masyado malaki pinagkaiba ng price range from lying in to private ospital. Pwede pa kaya ako mag switch sa public ospital nasa 3rd trim na ako. If yes, any suggestion po saan affordable manganak around QC. Thanks mommies #Ftm #OspitalaroundQC #advicepls

1 Trả lời

magpublic hospi ka mi wala ka pang babayaran. ganyan saken last year.

2y trước

Saang public hospital ka mi?