Baby niyo po ba hindi mahilig magsubo?

Mga mommies, si baby niyo din po ba hindi mahilig magsubo? Kahit bigyan ng food di niya sinusubo. Sinusubo lang niya kapag pinadede ko na or sinubuan gamit kutsara. Kapag hawak niya yung food madalas lalamutakin lang or itatapon, never isusubo. Thank you in advance.

2 Các câu trả lời

Hi mommy..same sa baby ko hindi rn mahilig sumubo at nilalaro nya lang nga kamay nya..may ganun po talaga mas prefer nila subuan sila, nilalamutak nila pag hawak yung food out of curiosity..sabi ng pedia matalinong bata daw pag ganun yung ways..☺

sinusubo po ng baby ko mi pag bibigyan ko biskwit ganun o tinapay