Spotting at 7 weeks

Hi mga mommies, share ko lang experience ko tonight. I'm 7 weeks pregnant today. This morning nagpacheckup ako then rest na buong maghapon since nakaleave ako today. Tonight nagspotting ako medyo brown, nataranta ako nagpaemergency ako. Grabe takot ko tonight, iba yung trauma since ganon din scenario noong nakunan ako last year. During check up, sinilip ni doc wala naman daw active bleeding, old blood ko daw yun. Pero tvs ako bukas tska follow up checkup. Pray for us ni baby 🥺 basta may spotting/bleeding kayo, go na agad sa ob nyo.#pregnancy

1 Trả lời

We're praying with you mi. ❤️ Hope everything is alright. Kapit lang baby ✨