Kelan po need maglakad lakad pra d manasin

Hi mga mommies . Sana Mapansin Im 17 weeks pregnant .Ask ko lng po base sa mga may experience at may alam kung kelan po ba need na maglakad lakad na .Lage kase ako sinasabhan ng parter ko sabi ng mga ate nya daw na maglakad lakad nko para d daw manasin at wag daw higa ng higa at tulog ng tulog . Sa tulog ng tulog syempre inaantok po ko naiiyak tuloy ako kase ano maggawa ko inaantok ako at lage nakahiga pag nakatayo kse ng mtgal sumasakit likod ko pero nagllakad lakad nman po ko dto sa bahay khit ppano .Nallungkot lng ako kse dami nagssabi dat ganto dat gnyan ,pinapagalitan pa ko ng partner ko kse snasabi ko hndi pa nman need ngaun tlga kase nag ssearch den nman po e bala daw ako pag ako minanas..Sabi ko nman ittanong ko nlng pag nagcheck up ako sa Ob sabi nya lng maniwala daw ako sa mga nakaranas. . Ano po ba tlga nagguluhan po kse ako e. haysss

4 Các câu trả lời

jusko mi ako nga partner ko halos di nako patayuin nung 1st trimester nitong second trimester medyo kumikilos nako like luto ganon pero bihira lang kasi mostly partner ko talaga gumagawa at lagi ako sinasabihan na wag ka magpapaniwala sa mga sinasabi sayo sa doctor lang daw ako makikinig , kaya mi ikaw mag rest kalang ihanda mo yung energy mo sa paglalakad pag malapit kana manganak.

36 weeks up+ okay lang hila hilata sa ganyan stage.. nakakatamad talaga 1st to 2nd tri.. enjoy your priveledge to rest and be spoiled ☺️ wag ka masyado ma pressure maaga pa. if you want to workout hingi ka approval kay OB. kung magpakatagatg ka at this stage pwede ka mag pre term labor kaya hindi sya advisable.

1y trước

Un nga po nabbasa ko base den po sa mga search ko pag gnto stage mas better rest lng daw kse pg nagpatagtag baka mag pre term labor..Salamat po sa pag sagot napanatag po ko .

sabi din ng OB ko mas maige yung magrest during second trimester. at para makaiwas sa manas po pag nahiga kayo itaas nyo po yung paa nyo po or lagyan nyo ng unan yung sa paanan nyo po. more water din po at kay OB lang din po mas makinig ❤️

hala 17 weeks is sobrang liit pa,matatagtag ka nyan. bawal ka nga mapagod masyado sa ganyan stage maselan pa yan. Magtagtag ka kapag kabuwanan na 36 weeks and up pa.