BROWN DISCHARGE

Hi mga mommies. Sana mapansin niyo. Pasintabi narin po sa picture. I'm 10 weeks pregnant now. Exactly a month ago, bale 6 weeks palang si baby non, nagkaroon din ako ng ganyang discharge. Kaya binigyan ako ng duphaston and duvadilan. Hindi ko alam kung co-incidence lang, pero same date in a month may lumabas saakin na ganyan. According naman sa research ko, sometimes normal lang at pwedeng old blood lang na lumalabas. Pa share naman po ng opinion. Thank you! #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

BROWN DISCHARGE
1 Trả lời

Delikado po ang first tri. Any discharge po aside sa white or clear is not normal. Paconsult mo po agad sa OB mo mi.