Nakadapa at tagilid c baby ..

Hello mga Mommies, Safe po ba ang position ni baby habang nakahiga Ako, di Naman gaanong flat pagkakahiga ko pero c baby Kasi nakakatulugan ko na karga ko sa sobrang kaantukan.. Safe po ba sa ganitong position?

Nakadapa at tagilid c baby ..
1 Trả lời

Safe po, ganyan din po ako sa first born ko noon. Kaso po if nakakatulugan nyo mii mas okay po na wag na, bago po kayo matulog ihiga nyo po sya ng ayos sa bed kasi pag nakatulog po kayo na naka ganyan sya baka po mag likot and malaglag nyo sya. Ganyan po nangyari samin ni baby ko pag gising ko nasa bed na sya pero nakahiga sya ng maayos sa bed po, mahirap po kasi baka mamaya pag nalaglag sa bed e naka takip po ang muka ma sauffocate po si baby.