1Month old Baby

Hi mga mommies, sabi ksi nila ang lubog na bunbunan is indication na gutom si baby. pahelp naman po, naka 4oz milk na sya and breast feed pa pero lubog padin.

2 Các câu trả lời

Hello. As long as napapa dede niyo po si baby every 2-3 hours wala po kayo dapat pagalala. Ganyan po talaga, normal lang, mas nakakatakot kung naka-umbok ang bunbunan niya.

dito samin indication na lubog ung bunbunan kinakabag hindi sa gutom or busog