PREGNANCY AFTER LOSS 🌈

Hello mga mommies. Sa mga tulad ko po na nabuntis ulit after miscarriage, paano po nalalaban ang fear? Halos araw-araw po kasi natatakot ako pero nilalaban ko po sa dasal. Hindi naman po kasi talaga maiwasan ☹️ #pregnancyafterloss

8 Các câu trả lời

umiwas ka sa google. Pag may naramdaman ka madalas kasi sinesearch ako kasi ganun tapos kung ano ano nalamabas lalo tuloy ako natatakot. 2012 ako nakunan naun lang nasundan 11 yrs tapos 36 na ako. Dasal at tiwala sa Diyos. Di kasi maiaalis satin mag worry kaso nakakapagod din minsan. Ako nga panay spotting. Para akong hihimatayin pag nakakakita ako ng dugo sa panty or tissue. Pero nilalabanan ko kasi last time dinugo ako na stress ako wala akong tulog yung heart beat ng bby ko umabot ng 180 eh 159 lang yung hb nya last time. So ayun kalmahin mo ang sarili mo. Bigay kasi satin to ni Lord kaya yung kalaban lahat gagawin para matakot tayo at mag worry. Dasal lang talaga mi.

8mo trước

mag 16 weeks na ako mi on off spotting ko pag maisipan ng matres kong pakabahin ako 😅

ako sis September 2023 nakunan ako Then nalagyan ako november . Same Tayo hanggang Ngayon di naaalis Ung pag woworry .. Pinapa Sa Diyos Ko nalang Lagi . lagi mga ako nag blebleeding once a week Kaya Halos Every week ako nag Papacheck noon . Pero wala Eh Pampakapit lang ibinibigay nila kasi wala rin silang magagawa kaya Pray and Pray nalang na Sana Ibigay na ng Diyos Saatin to 🙏🙏 Fighting Mommy .!

same with you mommy..dasal tlga panlaban ko sa worries ko ngayon..twice po ako nakunan.. then twice po ako namatayan ng full term baby.. kaya di ko maiwasan di mag alala.. weekly po ako pumupunta sa ob ko to sure na okay si baby and un nga po laging may kasamang dasal..and kineclaim ko na eto na ung ibibigay samin ni Lord na baby..

same tayo mi. as in parang nabaliw ako sa anxiety mi. mahirap talaga hndi kabahan. umiiyak ako pag prenatal. perp ngayon medyo okay na mi kasi balagpasan ko na ang 1st trimester. medyo okay2 na. labanan m lang mi. yung mga fear talaga natin mi hndi naman nabgyayari. tiwala lang mi at support sa familyn. prayers higit sa lahat

Ako nakunan din ako year 2022, mag 7 months na tiyan ko non, at buntis ulit aq ngayon.Sa totoo lang, walang araw na maisip ko paano kaya kong makunan ulit ako?, alam mo yong paranoid kana, pero palagi akong nagdadasal na sana hindi na maulit, at naniniwala ako na maiiraos ko ito ngayon, Doble na ang ingat ko ngayon.

7mo trước

anung reason ng nakunan ka?

Magisip ka po ng masasayang memories at maging happy ka po. Owasan mo po maistress at magisip ng kung anu ano para po happy din si baby sa loob.

8mo trước

Gagawin ko po ito. Thank you so much po 🙂

pinanghahawakan ko po n ang pinagbubuntis kong ito is biyaya ni Lord saaming mag asawa at hindi nya hahayaan na ito ay mawala pa 🥰

8mo trước

🙏🏻🙏🏻🫰🏼🫰🏼 AMEN. God is good po hindi niya po tayo pababayaan.

Itaas m lhat kay Lord ,sya na ang bahala. Eat nutritious food.

8mo trước

Thank you so much po sa advice 🙂🫰🏼 Will do po.