Stretchmarks and pangingitim ng singit at underarms

Hello mga mommies, sa mga naka experience po, may way pa po kaya na mag lighten ang stretchmarks at hyperpigmentation ? Nitong third trimester lahat ng darkening sa katawan ko lumabas... Di pala effective yung anti stretchmark cream na nagamit ko simula nung first trimester .. super itim talaga ngayon ng singit ko at kilikili at ang lala ng stretchmarks.

2 Các câu trả lời

nirmal yn. lilighten yan oagkaoanganak mo.kung lahi myo may stretchmarks, lakabas at lalabas yan khit anong ilagay mo. just embrace it and enjoy the process na lang.

I agree... nasa lahi po ung stretchmarks hehe