Position in Sex To open my cervix

Hi mga mommies , rated SPG po ito ask lang po anong safe na position para makipag sex kay mister .. 38weeks preggy na ako at closed cervix pa din .. Nakalimutan ko mag ask sa OB ko ano safe position .. Any tips sa inyo mga mommies ..kasi lahat na ng payo ng OB ko para bumukas cervix ko wala pa din .. 😊😁 sana po matulungan nyo ako #advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #safesex

Position in Sex To open my cervix
2 Các câu trả lời

9 positions to try sex from behind (also known as doggy style) you on top (also known as cowgirl) spooning reverse cowgirl standing seated pregnancy sex side-by-side sex

Exercise po, meron pong article rito regarding sa position per trimester