Rashes po ba to ? Ano po pede igamot

Hi mga mommies rashes po ba to ano po pede ko igamot? Naiyk kc c baby pg nadumi .. slmt po s ssgot

Rashes po ba to ? Ano po pede igamot
19 Các câu trả lời

yes rashes yan pahiran mo tiny buds in a rash, effective yan ganyan gamit ko sa kids ko. #thebest #inarash

hugasan nyo tubig at sabon. then wag nyo muna idiaper hayaan nyo maka singaw. search nyo dr. mata sa fb

check up na lang po saka po sana cut nails po para hindi po mahiwa or masugatan c baby

parang npasobra po ang kuskos niyo mommy..parang napanit po yata sa tingin ko..

try nyo po yung mupirocin ointment, 3× a day po ang lagay sa loob ng seven days po

3y trước

yan po reseta sakin ni pedia nung nagkaganan din po si baby ko

try mo po maglactacyd baby bath proven Kuna po

Try nyo po tiny buds diaper rash

pacheck up mo na mommy

Sana po ok na si baby