Crisis is waving 😔

Mga mommies ramdam nyo na din ba ang krisis? sa mahal lahat ng bilihin ngayon ultimo itlog nag taas na din, at dumating na nga kame sa puntong tsitshirya na lang ang ulam dahil naubusan pa kame ng gatong gusto kong umiyak kase nagkataon din na walang wala kameng pera, wag nyo naman sana ako or kame i judge ito naman ay hindi lang siguro ako ang nakakaranas na mag ulam sitshirya malamang sa malamang yung iba ni wala ng pambili ng bigas sa mataas na din ang bigas, kelan kaya makakabawi at bababa ang lahat ng presyo ng bilihin. Naishare ko lang mga ka mommies

11 Các câu trả lời

Jusko! Umaasa talaga ang mga tao kay marcos. Goodluck!

2y trước

nakakatawa yung mga nauto ng 20 pesos na bigas. let's see kung maging totoo.. we have 6years para magsaya or para mag tiis. magsisimula pa lang naman sya. tingnan naten kung matulungan nga nya ang mga magsasaka.