Folic acid

Hi mga mommies, question lang po. Need po ba talagang may folic acid Yung vits? Yung resita lang kase ng OB ko Sakin is Multivitamins + iron and Calcium carbonate. 5 months na Po Yung tummy ko. Worried lang po ako baka need talaga nag with folic.

Folic acid
3 Các câu trả lời

Mahalaga kasi ang folic acid para mag develop ng maayos si baby. Para maprevent yung mga defects. Pero the best inumin yung folic acid during 1st tri.

hindi lang dapat yung mga vitamins ang pagbasehan ng development ng baby mo. eat more healthy foods and fruits din po na mayaman sa folic.

meron na kasing folic ang multivitamins enough sa kailangan mo per day. kaya dina nagrereseta ng hiwalay pang folic. trust your OB mi.