Am i pregnant?

Hi mga mommies! Pwede po mag tanong, bali ovulation day ko po is june 5 and nag do po kami ng june 1 and 3. Ang due po ng mens ko is dapat June 21 kaso nag spotting lang po ako ng 2 days and now 4 days delayed na po ako. Nag try ako mag pt ng june 21 kaso negative po? Is it possible na false negative lang oo kaya yu? #pregnancy #advicepls

5 Các câu trả lời

Pwede po mag tanung bakit po pag nag mens po ako eh after one month tapos akala ko po buntis ako pero hindi pala,, natural lang po ba yun or hindi....

3y trước

pa check ka napo sa ob para mas maganda

Hi sis! Wait ka ulit ilang days pa. Baka mababa pa kasi HcG level monkaya di madetect sa PT :)

UPDATE PO: 10 weeks preg napo ko ngayon, nag positivepo ako sa pt :)

baka sobrang early pa mommy.. regular po ba mens nyo tlga?

mag pt ka bandang second week ng July