Rashes???

Mga mommies patulong po. Normal lang po ba sa 1week old baby yung mga pula pula sa balat niya. Meron din po sa leeg ni LO. Nawawala din po ba yan? Nagworry po kasi ako ei. FTM po ako. Sorry po diko po kasi alam ei. Sana po may makasagot. TIA

Rashes???
38 Các câu trả lời

Karaniwan talaga sa newborn yan mamshie c baby ko sa mukha leeg at sa may binti.. init kc mamshie ..ngaun wala na xang ganyan

Yung sabon na ginagamit mo panlaba ng damit at beddings nya baka matapang.. Wag ka gumamit ng chlorine or zonrox..

Pacheck up nyo na po si baby sa pedia. Baka po kasi allergy na yan. Para po mabigyan kayo gamot or ointment 😊

Magpalit ka ng sabon sa beddings at damit nya. Pati sabon palitan mo. At wag mong hahayaan na pagpawisan sya

Mukang heat rash. Make sure lang na presko lagi si baby, if possible 2x mo paliguan daily. Mawawala rin yan.

use gentle soap tapos soft tissue para walang moisture. don’t use powder yet di pa pwede sa NB

Pacheck up mo po mommy, para maiwasan nyo po yung bawal kay baby at may mairecommend na gamot.

Not normal po. Maglagay ka ng cream or ointment na pang rashes tsaka dapat hindi napapawisan si baby

5y trước

Ano pong ointment or cream po yung pwd momsh?

Gnyan din ang baby quh ko. Pti leeg nya meron eh. Bsta araw araw naliligo pra maalis daw

Mnsan allergy c bb sa milk..bka d hiyang..lalo na pag bagong panganak.