Ano po ba Ang makapagpa boost ng gatas ng Ina ?

Mga mommies patulong nmn po baka may suggestions kayo about sa paano dumami Ang gatas ng Ina ?

8 Các câu trả lời

Sakin po sa ngayon na kakapanganak palang, pinapadede nang pinapadede ko si baby at sobrang lakas ko sa tubig kaya ang dami kong gatas.

I recommend mamsh ung Galacto bombs treats mejo my kamahalan nga lang ... Pero sure na magbboost ung milk supply mo po ... :-)

unli latch, nakatulong din po sakin Milo 2 1/2 year ako nagpadede sa anak ko. Walang ibang iniinom na pampagatas

Sabaw na may malunggay Lactation milk Hydrate yourself Kain ng masustansyang pagkain

unli latch lactation capsules/drinks drinking more water oatmeals

mga sabaw po ..sabaw ng tulya or tahong ...

positive mindset / unli latch

unli latch