How to improve concentration during first trim?

Hi mga mommies! Pasagot naman po if na experience nyo na, problem ko kase law student ako ngayon tapos first baby ko ang pinagbubuntis ko ngayon, nasestress ako kase nabagsak ako sa midterms ko kase nung nalaman kong buntis ako, all I do is sleep, nawala yung disiplina ko sa sarili tapos hirap ko pa makaalala. Ano po ginagawa nyo pag ganito? Sana po may sumagot 🥹

1 Trả lời

ganyan talaga pag buntis momsh. makinig ka ng music or pahangin ka sa labas momsh.

2y trước

Salamat po for replying. Will do that po! God bless! ❤️