SSS Maternity Claim

Mga mommies pakita ko po sa inyo ung sample computation ng ML Claim ko, nag base po sila sa 6months highest n hulog ko bago mag umpisa ang pagbubuntis ko. Kung alam nyo po kung magkno ang hulog nyo monthly gamit ang sss apps. Try nyo nlng po computin. Para lang po ito sa mga d pa alam ang computation sa SSS tulad ko b4 ?

SSS Maternity Claim
28 Các câu trả lời

Wala po ba kyong malinaw na screenshot

Yan po ung sa monthly Salary Credits

Paano kinuha yung monthly salary credit?

5y trước

amount of contri mo po if voluntary ka lang may bracketing po sa online check mo nalang po, ung updated po huh

Mag kano po hino hulog mo buwan buwan

5y trước

2400 po, ung iba 2350.. monthly na nahuhulog sa sss ko. Kasama napo dun ung hulog ng employer ko. Nsa 800 po kaltas ko pag sss

Para san po yan?

panu po yn ??

Labo PO mom

How