Pag-awat sa breastfeeding

mga mommies paano niyo po naawat baby niyo sa breastfeeding? magdadalawang taon na po baby ko pero breastfeeding pa rin. kung minsan po nagdodo sa bote (bear brand) pero ngayon po ayaw na magdodo ng formula. ano po kaya magandang gawin para maawat na siya sa akin? thank you po sa mga sasagot. 😊 #weaning #breastfeeding

1 Trả lời

Try nyo po "gentle weaning", search nyo na lng din po ☺️ It's a process at hindi biglaan. Basically start with "don't offer, don't refuse". Kailangan din po ang tulong ng ibang kasama sa bahay para idistract si baby kapag nanghihingi ng dede. Slowly, try nyo ilessen ang bf sessions nya ☺️ Make sure po na busog rin sya sa solid foods. Mga 4 months weaned na rin ang lo ko, he was 2y 8m old at the time. Ngayon, hindi na sya dumedede pero inaamoy-amoy pa rin nya at times, at gusto pa rin nya nakahawak sa dede kapag matutulog.