Due date lmp at utz.

Hello mga mommies pa help naman po, natataranta na po kasi ako. Base sa unang ultrasound ko hindi transvaginal 32 weeks pa lang ako. Sa second ultrasound 33 weeks naman. Base naman sa lmp ko 38 weeks na ako today. Sobrang bigat na bigat na ako sa tiyan ko hirap na hirap kasi ako gumalaw please help po. May possibility Kaya manganak ako base sa lmp ko? Masakit lagi pem parang nabukol din. Hirap din sa pagtulog hirap makagalaw.

3 Các câu trả lời

yan po mahirap pag late na nag pa check up, di malaman kung anu talaga edd,. kaya dat po talaga as soon as nalaman na buntis pa check agad,. pero kung regular naman po period nyo at nakapag pt kayo agad after ma delay, mas accurate siguro ung lmp hingi n din kayo advice sa ob.

ask your ob kung ano ba ang sinunod nya. kung 1st tvs mo ba (ito kasi pinakaaccurate) or lmp mo. kung malaki ang gao ng tvs at lmp, tvs ang susundin kasi. yung mga latest ultrasound wsla nang bearing yung edd nun kasi nakadepende na sa size ng baby.

same case sis, by lmp 37 weeks nko kaso sa ultrasound ko ng huli is 34weeks pa lg daw 😵‍💫😵‍💫😵‍💫

1y trước

hndi ako nkapag trans v ee kaya yun